Sự Thật Về Sofa Giá Rẻ Chất Lượng Kém

Quý bạn đọc thêm mến, thị trường sofa Việt mấy năm trở lại đây đang trở lên rất nóng, mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Những dòng sản phẩm sofa giá rẻ chỉ vài triệu đồng xuất hiện và khiến một lượng lớn người tiêu dùng không có kiến thức về sofa trở thành nạn nhân khi mua phải những bộ sofa kém chất lượng. Phải khẳng định là chất lượng cực kém, gần như không thể sử dụng được quá 2 năm.

Sofa chất lượng kém xuất phát từ đâu


Do nhu cầu của thị trường và thói quen của người tiêu dùng việt, luôn tìm mua và lựa chọn những sản phẩm có hình thức đẹp và giá phải thật rẻ. Nhiều khi là rẻ đến bất ngờ. Chính vì nhu cầu đó mà một phần lớn những đơn vị sản xuất sofa đã bán rẻ lương tâm nghề nghiệp và trách nhiệm để sản xuất ra những bộ sofa với giá thành cực hấp dẫn nhưng chất lượng thì tệ vô cùng.


sofa-gia-re-chat-luong-thap-5
sofa giá rẻ bày bán tràn lan, chất lượng ko đảm bảo

Sofa chất lượng kém thường được sản xuất hàng loạt, vì khi sản xuất hàng loại giá thành của sản phẩm sẽ được giản, không giống như sản xuất theo yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng. Những bộ sofa sản xuất hàng loạt thường có kiểu dáng giống nhau từ chất liệu đến kiểu dáng và ngay cả nguyên vật liệu làm ra những bộ sofa đó. Theo chia sẻ của 1 người thợ sản xuất sofa chất lượng kém thì chỉ trong 2 h đồng hồ với 2 người thợ họ có thể sản xuất ra được 1 bộ sofa với đầy đủ các công đoạn từ làm khung, may vải đến bọc ghế.

Trong sofa chất lượng kém có gì


Nhắc đến những chất liệu mà sofa AVANO đang cung cấp các người thợ ở đây họ còn chưa nghe đến bao giờ. Hôm nay AVANO sẽ giúp quý bạn đọc hình dung ra được trong sofa chất lượng kém có gì.

1. Phần khung gỗ
100% sofa giá rẻ được sử dụng bằng gỗ tạp. Gỗ tạp ở đây là gỗ pha trộn từ nhiều loại, thường họ thu mua gỗ tạp từ những xưởng mộc, những mảnh gỗ được thu gom và cưa xẻ để làm khung. Một số đơn vị họ còn sử dụng tre hoặc gỗ tươi để làm khung. Điều này rất nguy hiểm vì chất lượng ko đảm bảo. Tuy nhiên họ giải thích muốn giá rẻ thì chỉ có cách đó. Còn sử dụng gỗ thông, gỗ sồi như AVANO chắc 1 bộ khung ghế có giá trị bằng cả bộ ghế hoàn thiện rồi.AVNAO cam kết 100% sử dụng gỗ thông hoặc gỗ sồi tự nhiên.

sofa-gia-re-chat-luong-thap


2. Phần lò xo đàn hồi.
Bạn đừng bao giờ hi vọng họ trang bị cho bạn lò xo. Thực tế thì họ sử dụng những đoạn vải dù bắn đinh trực tiếp vào khung gỗ tạo cảm giác đàn hồi. Và bạn cũng có thể hình dung được chất lượng rồi đó. Tệ hơn nữa họ còn không dùng vải dù làm lò xo. Mà bắn thẳng trực tiếp 1 miếng gỗ ép ( loại gỗ công nghiệp chất lượng thấp ) lên bề mặt ghế thay cho lò xo.Đương nhiên nếu bạn không tháo bộ ghế ra và ngồi trên 1 lớp đệm dày thì cũng không thể nào phát hiện được bên dưới tấm đệm kia có gì. AVANO cam kết 100% sử dụng lò xo thép cứng gia tăng độ đàn hồi và tuổi thọ.

sofa-gia-re-chat-luong-thap-1


3. Phần đệm mút.
Đây có lẽ là phần tởm nhất mà bạn có thể hình dung ra. Thay vì sử dụng những miếng mút nguyên tâm từ các thương hiệu đệm mút có tiếng trên thị trường như AVANO đang dùng: Việt Ý, Vạn Thành, KimDan,...Thì họ sử dụng các loại mút ép ( mút ép là loại mút được dùng keo ép những mảnh mút vụn lại với nhau thành 1 khối ) hoặc tệ hơn là gia công tự ghép từ những mảnh mụn vụn. Và thường là mút không đủ độ dày, họ phải ghép thành nhiều lớp. Điều này cực kỳ tệ hại vì trong 1 thời gian sử dụng mún ép hoặc mút vụn sẽ không còn khả năng đàn hồi. AVANO cam kết 100% sử dụng đệm mút cao cấp D40 nguyên tấm. Không chắp vá không lắp ghép không sử dụng mút ép.

sofa-gia-re-chat-luong-thap-2


4. Phần chất liệu bọc ngoài
Đa phần những sản phẩm sofa chất lượng kém được bán tràn lan đều có chung 1 kiểu dáng và chất liệu. Họ sử dụng những loại chất liệu bọc giá rẻ, đương nhiên các cụ ta đã có câu tiền nào của ý mà. Với những chất liệu này rất mỏng, có độ đàn hồi không cao. Sử dụng công nghệ cũ hiểm nôm na là: Nếu là vải thì sẽ bị sờn rách nhanh chóng. Nếu là da thì bị vỡ, nổ, bong tróc trong 1 thời gian ngắn khi sử dụng. Riêng chất liệu bọc các bạn có thể sờ bằng tay và nhìn bằng mắt so sánh với những chất liệu bọc nhập khẩu cao cấp của AVANO bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. AVANO cam kết 100% chất liệu cao cấp nhập khẩu.

sofa-gia-re-chat-luong-thap-3

5. Dịch vụ và bảo hành
Đương nhiên với 1 sản phẩm chất lượng không thể nào tệ hơn thì việc bảo hành sản phẩm là điều không tưởng. Thường người bán cho dám bảo hành cho bạn từ 1 đến 2 năm. Chỉ bằng số lẻ trong con số 12 năm do AVANO cam kết bảo hành cho tất cả sản phẩm bán ra thị trường. Còn với AVANO chúng tôi tự tin chụp ảnh toàn bộ quá trình sản xuất từ khi làm khung đến hoàn thành. Quý khách hàng cũng có thể trực tiếp ghé qua xưởng để theo dõi những người thợ của chúng tôi sản xuất ra một bộ ghế như thế nào. AVANO cam kết bảo hành 12 năm cho sản phẩm.

Chi phí để sản xuất ra 1 bộ ghế sofa góc giá rẻ chất lượng kém chỉ bằng 1/3 đến 1/4 chi phí sản xuất ra 1 bộ ghế sofa của AVANO và đôi khi con số kia còn nhỏ hơn. Hãy là những người tiêu dùng thông thái, đừng vì ham rẻ mà sau này chuốc lấy sự bực mình. Hi vọng những chia sẻ trên của AVANO giúp khách hàng hiểu và lựa chọn được 1 sản phẩm sofa chất lượng tốt cho gia đình.
Các tin tức khác
icon Có Nên Dùng Sofa Da Thật?
icon Vì sao nên lựa chọn sofa cho nhà chung cư
icon Ghế Sofa AVANO Chất Lượng Tuyệt Hảo
icon AVANO Thương Hiệu Danh Tiếng