AVANO Thương Hiệu Danh Tiếng

 Là một trong những thương hiệu ghế sofa còn khá mới trên thị trường sofa. Nhưng những sản phẩm của AVANO sản xuất luôn được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và đặc biệt ưa chuộng. AVANO đã dần trở thành thường hiệu sofa hàng đầu tại Việt Nam.

banner-sofa-da(2).jpg

Vì sao AVANO lại được người tiêu dùng ưa chuộng?

Những sản phẩm mang thương hiệu AVANO đều được sản xuất thủ công tại xưởng sản xuất của AVANO. Nơi đây chúng tôi có những người thợ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa và nội thất, bên cạnh đó những người thợ của AVANO luôn ý thức được trách nhiệm của mình là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tinh tế nhất.

Bên cạnh tài năng của những người thợ sản xuất thì các sản phẩm của 
AVANO còn được sử dụng những chất liệu cao cấp 100% là nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Italia, Đức.....Với chất liệu nhập khẩu cao cấp AVANO luôn tự tin là một trong những sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay.

avano-danh-tieng-1.jpg

Vì sao AVANO lại trở thành một thương hiệu danh tiếng?

Luôn chú trọng tới sản phẩm và mẫu mã sản phẩm qua từng giai đoạn phát triện của thị trường. Các sản phẩm ghế sofa AVANO luôn được nghiên cứu và cải tiến cả về chất liệu lẫn kiểu dáng để phù hợp với xu thế và thẩm mỹ của người tiêu dùng. Đội ngũ thiết kế của AVANO luôn ngày đêm cố gắng tìm tòi và cho ra mắt những mẫu thiết kế riêng biệt. Những mẫu thiết kế sofa của AVANO hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong năm 2018
Các tin tức khác
icon Có Nên Dùng Sofa Da Thật?
icon Vì sao nên lựa chọn sofa cho nhà chung cư
icon Sự Thật Về Sofa Giá Rẻ Chất Lượng Kém
icon Ghế Sofa AVANO Chất Lượng Tuyệt Hảo