Sopha vải phòng khách đẹp chất liệu nhập khẩu từ Đức, Xét tổng quan về bộ mẫu sofa này bạn sẽ thấy bộ sofa được bao bọc bởi một lớp vải khá dầy dặn và chắc các sợi vải được đan xen và xen kỹ nhau khá chắc chắn. Cùng với đó là hệ thống đệm dầy gắn liền trực tiếp vào khung sofa tạo một sự đàn hồi khá tốt.

Sopha vải phòng khách thể hiện đẳng cấp

Khác hẳn với các mẫu sofa trước đây cổ xưa bộ sofa này được cải tiến thêm một lớp khung gỗ bao quanh bên giới và ốp hai bên hông sofa. Chất liệu gỗ thịt được sử lý chống mối mọt công vênh và được phun sơn PU 2 lớp. Đặc biệt hơn nữa là độ dày lên đến 5cm rất cứng cấp và chắc khỏe.

Ngoài những gam màu ghi màu trung tính quý khách có thể thay đổi gàm màu theo mệnh của mình hoặc theo không gian phòng khách đã thiết kế và định hình từ trước. Cùng với đó là hệ thống bảng màu trên 300 màu sắc được cung cấp bởi thương hiệu nội thất AVANO để khách hàng tùy chọn.

Lưu Ý : Đơn giá trên chưa bao gồm khung gỗ đế dưới và 2 bên hông nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được báo giá một cách tốt nhất.
Sofa Vải AVANO G515
Sofa Vải AVANO G515
Sofa Vải AVANO G515
Sofa Vải AVANO G515
Sofa Vải AVANO G515
Sofa Vải AVANO G515