Tổng Hợp Mẫu Sofa Góc Được Ưa Chuộng Nhất 2018

Một trong những kiểu dáng sofa đang được ưa chuộng nhất hiện nay là kiểu dáng sofa góc. Sofa góc cũng có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu màu sắc khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được một bộ sofa góc phù hợp với phòng khách của gia đình mình là điều không dễ dàng.

Cách Lựa Chọn Sofa Góc Đẹp!


Hôm nay AVANO xin giới thiệu đến bạn những bước cần chú ý khi lựa chọn một bộ sofa góc đẹp và phù hợp với không gian và thẩm mỹ của từng gia đình.

Quan tâm đến góc chữ L: Điều đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn sofa góc là góc quay của ghế sofa nằm ở bên nào. Với sofa góc những ta quy ước chiều của góc là phải hoặc trái xét theo góc nhìn của người đứng đối diện. Điều này bạn lên cân nhắc kỹ và chính xác để khi mua sofa góc không bị sai góc. Sẽ tệ hại nếu chiếc sofa của bạn bị sai góc gây mất diện tích và mất thẩm mỹ.

Quan tâm đến kiểu dáng: Việc lựa chọn 1 kiểu dáng sofa góc phù hợp với phòng khách nhà mình trong số hàng nghìn kiểu dáng sofa góc là điều vô cùng khó. Tuy nhiên bạn lên ngắm nhìn qua tất cả các kiểu dáng sofa góc có tại AVANO hiện tại và lắng nghe những tư vấn từ nhân viên bán hàng của AVANO sau đó lựa chọn ra kiểu dáng phù hợp nhất. Những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn kiểu dáng: Phong cách của bạn, diện tích của bạn, nhu cầu sử dụng của bạn....

Quan tâm đến chất liệu: Hiện nay tại AVANO có rất nhiều loại chất liệu nhập khẩu cao cấp có thể sử dụng để làm sofa góc.Tuy nhiên để chọn được một chất liệu phù hợp với gia đình bạn, phù hợp với sở thích của bạn thì là điều không dễ dàng.Hãy ghé qua showroom của AVANO để tận mắt nhìn và cảm nhận những chất liệu cao cấp.Sau đó chọn ra một loại chất liệu phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

Dưới đây là một vài mẫu sofa góc đang được cung cấp tại AVANO mời bạn tham khảo.

1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp