Thương Hiệu Sofa Tại Lạng Sơn Uy Tín

 Giống như các tỉnh miền núi phía Bắc, Lạng Sơn là tỉnh có các dân tộc ít người chiếm số đông (84,74% tổng số dân của tỉnh). Là nơi chung sống của nhiều dân tộc anh em, trong đó người Nùng chiếm 42,8%, người Tày chiếm 35,4%, người Kinh chiếm 17,11%, người Dao chiếm 3,5%, dân tộc Hoa, Sán Chay, Mông và các dân tộc khác chiếm  khoảng 1,19%.

Người Lạng Sơn cũng nổi tiếng khéo tay với các nghề thủ công nghĩ nghệ nổi tiếng khắp nước :Nghề trồng bông, dệt vải và thổ cẩm; nghề làm cao khô, làm ngói (âm dương). Bên cạnh đó cong nghiều nghề thủ công truyền thống như: Đan lát, rèn, làm hương… vẫn được nhân dân duy trì.

Những năm gần đây Lạng sơn đã trở mình mạnh mẽ, cùng với xu thế kinh doanh và phát triển chung của cả nước. Với địa hình và địa thể 1 tỉnh giáp biên giới, các loại hàng hóa vận chuyển mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho người dân Lạng Sơn. 

Điều kiện kinh tế đi lên, kéo theo nhiều nhu cầu cho cuộc sống, nổi bật trong số đó là nội thất gia đình nói chung và các mặt hàng bàn ghế sofa nói riêng đang rất được người dân Lạng Sơn ưa chuộng. Kết hợp với khí hậu miền núi mát mẻ và điều kiện lý tưởng để sở hữu các sản phẩm ghế sofa gia đình.

Thời gian vừa qua AVANO đã và đang nhận được rất nhiều các đơn hàng vận chuyển về Lạng Sơn. Số lượng và tần suất đặt hàng tăng lên một cách chóng mặt. Thị trường Lạng Sơn thực sự là thị trường đầy tiền năng cho các mặt hàng ghế sofa.

Dưới đây xin giới thiệu một vài khách hàng tiêu biểu ở Lạng Sơn đã sử dụng sofa của AVANO.


Chị Hiền - tp Lạng Sơn
chị Hiền - Thành phố Lạng Sơn

Bác Nam - Tp Lạng Sơn
Bác Nam - Tp Lạng Sơn

Bác Hoàng - Tp Lạng Sơn
Bác Hoàng - Tp Lạng Sơn


Nếu bạn đang có nhu cầu mua sofa tại Lạng Sơn vui lòng ghé qua website: AVANO.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline : 0931.842.842 để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng những mẫu sofa tốt nhất mang thương hiệu AVANO.
Các tin tức khác
icon Lựa Chọn Mua Sofa Tại Nam Định
icon Địa Chỉ Cửa Hàng Sofa Tại Long An
icon Showroom Sofa Tại Lào Cai
icon Cần Mua Sofa Tại Đà Lạt Lâm Đồng?
icon Địa Chỉ Chọn Mua Sofa Tại Lai Châu
icon Sofa Tại Kon Tum Chọn Mua Thế Nào?
icon Địa Chỉ Cung Cấp Sofa Tại Kiên Giang
icon Mua Sofa Tại Khánh Hòa Ở Đâu?
icon Showroom Bán Sofa Tại Hưng Yên
icon Ở Hòa Bình Lên Chọn Sofa Thương Hiệu Nào?