Hoàn Hảo Với Sofa AVANO Sử Dụng Da Nhập Khẩu Từ Đức

Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng dòng da cao cấp nhập khẩu từ Đức. AVANO luôn muốn mang lại cho quý khách hàng những chất liệu tốt nhất và sản phẩm hoàn hảo nhất. Hôm nay AVANO sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những đặc tính ưu việt chỉ có trên da Đức.
 
da đức avano

Vậy trên thị trường Việt Nam làm sao để phân biệt được các dòng sofa da Đức thực sự đây để khách hàng không phải bối rối lăn tăn về da khi chọn sofa cho phòng khách của mình dưới đây là một số nhận biết về da Đức

Nhận biết sofa da Đức thật

 
a - Xét về sự đàn hồi của da
 
Sofa Da AVANO G136

Một cách nhận biết ai cũng cần biết đó chính là tính chất đàn hồi của da. Một bộ sofa da Đức có độ đàn hồi khá cao có thể kéo dãn hai mặt không có ảnh hưởng gì sảy ra. Phía sau của mặt da luôn có một lớp bông mềm mại giúp khi bọc lên bộ sofa có sự êm ái và đàn hồi tốt nhất cho phần cơ học của da.
 
Rất nhiều gia đình sử dụng trong nhiều năm sản phẩm này vẫn giữ được sự đàn hồi tốt, sự êm ái mềm mại không thua gì những sản phẩm ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức  Bạn có thể dùng tay để nhấn xem độ đàn hồi của bề mặt ghế có tốt hay không, nếu dùng tay nhấn mạnh sau đó trở lại trạng thái ban đầu nhanh nhất chứng tỏ có độ đàn hồi tốt.

b - Sự sắc nét trên từng chi tiết sản phẩm
 
Sofa Da AVANO G113

Vì da Đức có chất lượng rất cao vì thế các đường may cũng sắc nét hơn so với da bình thường. Bộ ghế sử dụng da Đức qua nhiều năm vẫn giữ được dáng như lúc mới mua không hề bị dãn hay nổ da. Với dòng da này AVANO luôn tự tin bảo hành cho khách hàng 5 năm sử dụng trong mọi loại thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

c  Sofa da Đức rất đặc trưng

Khách hàng có thể kiểm tra đường vân trên bề mặt da có những đường vân nổi tự nhiên trông rất giống với da thật. Nếu nhìn bề mặt thì rất khó có thể biết được đó là da thật hay da công nghiệp.Nếu quan sát kỹ hơn về đường vân trên bề mặt quý khách sẽ thấy lỗ nhỉ li ti đó là những lỗ thoát khí để chống mốc cũng như tạo cho người sử dụng cảm giác thông thoáng.
 
Sofa Da AVANO G040

Để sở hữu ngay những sản phẩm được sản xuất từ da Đức hãy đến với AVANO. Có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu cao cấp để bạn lựa chọn. AVANO tin rằng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi
Các tin tức khác
icon Lựa Chọn Mua Sofa Tại Nam Định
icon Địa Chỉ Cửa Hàng Sofa Tại Long An
icon Showroom Sofa Tại Lào Cai
icon Thương Hiệu Sofa Tại Lạng Sơn Uy Tín
icon Cần Mua Sofa Tại Đà Lạt Lâm Đồng?
icon Địa Chỉ Chọn Mua Sofa Tại Lai Châu
icon Sofa Tại Kon Tum Chọn Mua Thế Nào?
icon Địa Chỉ Cung Cấp Sofa Tại Kiên Giang
icon Mua Sofa Tại Khánh Hòa Ở Đâu?
icon Showroom Bán Sofa Tại Hưng Yên