Địa Chỉ Cung Cấp Sofa Tại Kiên Giang

Kiên Giang Vùng Đất Văn Hòa Và Du Lịch


 Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Rạch Giá trước kia. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam (sau tỉnh Bình Phước). Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Kiên Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Rạch Giá, bao gồm cả các vùng Hà Tiên và Phú Quốc.

kien-giang

Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất văn hóa và du lịch nổi tiếng bậc nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cảnh đẹp của Kiên Giang ngày xưa từng được ca ngợi qua "Hà Tiên thập vịnh". Đến ngày nay Kiên Giang được nhiều người biết đến qua danh thắng du lịch nổi tiếng là Hòn Phụ Tử (gãy hòn Phụ, còn hòn Tử )và đảo Phú Quốc. Ngoài ra, Kiên Giang còn có tiềm năng kinh tế với nguồn lợi vô cùng to lớn về thủy sản. Tỉnh lỵ của Kiên Giang là thành phố Rạch Giá, một trong hai thành phố biển ở Đồng bằng sông Cửu Long (Hà Tiên & Rạch Giá).

Lựa Chọn Mua Sofa Tại Kiên Giang


Về thị trường sofa tại Kiên Giang cũng đang rất được ưa chuộng và tin dùng. Người dân Kiên Giang dần bỏ qua thói quen cũ là sử dụng bàn ghế gỗ truyền thống chuyển sang sử dụng các sản phẩm bàn ghế sofa vừa hiện đại và sang trọng. Thời gian vừa qua thì nội thất AVANO chúng tôi đã nhận được rất nhiều các đơn đặt hàng của khách hàng đến từ Kiên Giang. 

Nổi bật trong số đó phải kể đến nhà anh Vũ Huy Hoàng tại địa chỉ ( số xx, Quốc Lộ 63, Ấp An Bình, Xã Bình An, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang, Bình An, Châu Thành, tỉnh Kiên Giang ). Anh Hoàng mới xây dựng một căn nhà với kiến trúc Tân Cổ Điển. Với thiết kế của kiến trúc sư nước ngoài. Sau khi mọi thứ hoàn thiện anh Hoàng tìm chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhà mình. Tham khảo rất nhiều nơi mà không tìm được một sản phẩm sofa vừa đáp ứng được chất lượng và thẩm mỹ. Cuối cùng anh Hoàng đã lựa chọn mẫu sofa V090 của AVANO. Tuy nhiên anh có sáng tạo thêm chút để phù hợp với sở thích và không gian phòng khách nhà anh. 

Địa Chỉ Cung Cấp Sofa Tại Kiên Giang


Địa Chỉ Cung Cấp Sofa Tại Kiên GiangSau 7 ngày đặt hàng, a Hoàng nhận hàng và tỏ ra rất hài lòng với sản phẩm từ AVANO. AVANO xin cám ơn anh Hoàng và gia đình tại Kiên Giang. Còn bạn thì sao?. Bạn có muốn sắm cho gia đình mình một bộ ghế sofa cao cấp với giá thành rẻ nhất thị trường không. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng sớm nhất và hưởng nhiều ưu đãi.


Các tin tức khác
icon Lựa Chọn Mua Sofa Tại Nam Định
icon Địa Chỉ Cửa Hàng Sofa Tại Long An
icon Showroom Sofa Tại Lào Cai
icon Thương Hiệu Sofa Tại Lạng Sơn Uy Tín
icon Cần Mua Sofa Tại Đà Lạt Lâm Đồng?
icon Địa Chỉ Chọn Mua Sofa Tại Lai Châu
icon Sofa Tại Kon Tum Chọn Mua Thế Nào?
icon Mua Sofa Tại Khánh Hòa Ở Đâu?
icon Showroom Bán Sofa Tại Hưng Yên
icon Ở Hòa Bình Lên Chọn Sofa Thương Hiệu Nào?