Cần Mua Sofa Tại Đà Lạt Lâm Đồng?

 Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Bắc, đồng thời cách cảng biển Nha Trang 210 km về hướng Tây. Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh  là Đà Lạt và Bảo Lộc.

AVANO Hỗ Trợ Mua Sofa Tại Lâm Đồng

Sofa Vải AVANO G540

Từ đầu năm 2018, nhu cầu mua bán ghế sofa ở Lâm Đồng nói chung và 2 thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc nói riêng đã tăng vọt so với những năm trước. Nắm bắt được cơ hội này,thương hiệu nội thất AVANO đã nghiên cứu và cung cấp những bộ ghế sofa đẹp,tiện nghi và phù hợp với văn hóa cũng như khí hậu của Lâm Đồng. Góp phần xây dựng phong cách riêng về nội thất cho người Lâm Đồng. Trong gần 1 năm vừa qua AVANO đã cung cấp hơn 500 đơn hàng lớn bé cho các khách hàng ở Lâm Đồng.

Sofa Vải AVANO G540

Không những chỉ nghiên cứu về văn hóa và thói quen của người Lâm Đồng, AVANO còn liên tục có những chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ cho người dân Lâm Đồng.Hiện nay tất cả các khách hàng ở Lâm Đồng khi mua sofa tại AVANO đều được hỗ trợ 500.000đ tiền vận chuyển và các phần quà tặng kèm lên tới 5.000.000đ.

Nếu bạn ở Lâm Đồng và đang có nhu cầu mua sắm ghế sofa thì hãy ghé qua website của avano tại địa chỉ: AVANO.Vn để đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi nhé.
Các tin tức khác
icon Lựa Chọn Mua Sofa Tại Nam Định
icon Địa Chỉ Cửa Hàng Sofa Tại Long An
icon Showroom Sofa Tại Lào Cai
icon Thương Hiệu Sofa Tại Lạng Sơn Uy Tín
icon Địa Chỉ Chọn Mua Sofa Tại Lai Châu
icon Sofa Tại Kon Tum Chọn Mua Thế Nào?
icon Địa Chỉ Cung Cấp Sofa Tại Kiên Giang
icon Mua Sofa Tại Khánh Hòa Ở Đâu?
icon Showroom Bán Sofa Tại Hưng Yên
icon Ở Hòa Bình Lên Chọn Sofa Thương Hiệu Nào?